Các phương pháp nha khoa thẩm mỹ phổ biến hiện nay

nha khoa tham my

Nha khoa thẩm mỹ đây là một phương pháp chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp tập trung vào việc cải thiện vẻ đẹp bề ngoài của khuôn miệng,và  hàm răng hay nụ cười của bạn.

Xem thêm: Có nên làm cầu răng sứ không?

nha khoa tham my
Nha khoa thẩm mỹ

Đây mặc dù, các quy trình nha khoa thẩm mỹ thường là tự chọn và thay vì thiết yếu. Thì có một số trường hợp điều trị cũng mang lại lợi ích phục hồi nhất định. Các quy trình phổ biến nhất được sử dụng trong các nha khoa thẩm mỹ khá đơn giản. Trong khi những quy trình khác phức tạp hơn thì đòi hỏi sự chăm sóc chuyên biệt.

Còn nếu răng của bạn bị ố vàng, hay đổi màu, mòn, gãy, sứt mẻ, lệch lạc. Nó có những khoảng trống giữa chúng thì nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Có thể mang lại cho bạn nụ cười đẹp hơn rất nhiều.

1. Làm trắng răng

Hiện nay dịch vụ làm trắng răng có thể là một trong những cách đơn giản. Nó ít tốn kém nhất và cải thiện nụ cười của bạn. Đặc biệt bạn có thể tẩy trắng răng bằng các sản phẩm tại phòng khám nha khoa cùng với giá cả hợp lý. Bạn có thể mua khuôn và gel từ nha sĩ để về tẩy trắng răng tại nhà. Hiện nay cũng có các sản phẩm làm trắng không kê đơn tại các cửa hàng bán lẻ để làm trắng tại nhà thuận tiện. Đó là kem đánh răng làm trắng hay nước súc miệng và thuốc tẩy trắng răng.

Veneer nha khoa

rang su veneer
Răng sư venner thẩm mỹ

Veneer nha khoa là một lớp vỏ mỏng. Nó được làm theo yêu cầu của sứ hoặc nhựa có màu răng và bao phủ bề mặt phía trước của răng. Đặc biệt sau khi loại bỏ khoảng nửa milimet men khỏi bề mặt răng. Thì những lớp vỏ mỏng này được liên kết (gắn kết) với mặt trước của răng. Làm thay đổi màu sắc và hình dạng cũng như kích thước và chiều dài của chúng. Đối với Veneers thường được gọi là “răng Hollywood”. Bởi vì độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ cao. Với tên gọi đó, thì quá trình này có thể tốn và chi phí cao hơn hẳn.

2. Mão nha khoa (Chụp răng)

Một mão nha khoa hay còn được gọi là mão răng. Nó được thiết kế vừa vặn và thay thế toàn bộ răng bị sâu – hư hỏng phía trên đường viền nướu. Giúp khôi phục lại hình dạng-  kích thước cùng độ chắc khỏe và vẻ ngoài của nó.

Mão răng giữ cho một chiếc răng yếu không bị gãy hoặc là giữ những chiếc răng bị nứt với nhau. Thế nhưng chúng có thể được sử dụng một phương pháp nha khoa thẩm mỹ để che phủ răng bị lệch. Đây là đổi màu nghiêm trọng. Còn riêng mão răng có thể được làm từ kim loại và sứ hợp nhất cùng với kim loại hoặc sứ.

mao rang
Mão răng

Tại Nha khoa Asoka, thì các dịch vụ từ thẩm mỹ cho tới chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đều được thực hiện bởi các bác sĩ và các nhân viên y tế hàng đầu của phòng khám. Đông thời được học tập và làm việc tại các trung tâm nha khoa có uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm xử lý hàng ngàn ca bệnh. Mọi khách hàng đến với Nha khoa Asoka đều được đón tiếp. Và chăm sóc ân cần nhất, tận tâm – chuyên nghiệp.

Nha khoa Asoka cung cấp hàng loạt các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phong phú. Từ làm trắng răng (tại phòng khám & tại nhà), hay veneer nha khoa làm bọc chụp răng cho đến các kỹ thuật khó như cắm implant tại nha khoa.

Nếu bạn băn khoăn hay có thắc mắc nào hãy liên hệ ngay tới Asoka để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *